Khởi đầu cuộc sống cao cấp mới tại Việt Hưng Green Park

Trung
Khởi đầu cuộc sống cao cấp mới tại Việt Hưng Green Park
5 (100%) 1 vote

Công trình cao cấp Việt Hưng Green Park là dự án căn hộ đẳng cấp , sang trọng hẹn tạo cho cư dân tại chung cư Opulent Paradise sẽ được thư giãn một không gian sống thư thái và phối hợp với thiên nhiên.

Căn hộ sở hữu địa chỉ tại lô đất CT15, Khu đô thị mới Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Sở hữu một vị trí chiến lược ở quận Long Biên ,đây là vị trí đẹp của khu vực có các địa điểm quan trọng : trường học quốc tế, ngân hàng, điện lực ,ủy ban nhân dân quận, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, 1 hệ thống công viên lớn rộng đến 10 ha. Có các đường giao thông kết nối thành 1 mạng lưới chặt chẽ, giúp cho việc đi đến những quận khác, tỉnh thành khác 1 cách thức dễ dàng như việc đi đến trung tâm thủ đô Hà Nội trong thời gian 1 khoảng thời kì ngắn . Xung quanh khu vực là nhiều trung tâm thương mại, trường học, chung cư cao cấp… vượt bậc hơn cả là liền kề trung tâm tài chính mới của thành phố .

Khu vui chơi trẻ em Việt Hưng Green Park

Chung cư Việt Hưng Green Park được vun đắp trên khu đất có diện tích lên tới 29.405 m2 . Đây là tổ hợp của nhiều hạng mục nhưng hạng mục chính vẫn vẫn là căn hộ chung cư cao cấp và để bổ sung thêm cho chung cư là khu vui chơi giải trí, những nhà hàng, bể bơi , sân vườn,… Mong muốn tạo ra một không gian sống trong sạch ,bảo vệ cho sức khỏe dân cư một cách tốt nhất có thể , đương nhiên tiện ích cao cấp, hẹn sẽ đạt được nhiều thành công và đem đến sự chấp nhận cho người dùng dù là các bạn khó tính đi chăng nữa.

>> Mặt bằng Việt Hưng Green Park

Gồm 3 tòa tháp cao 18 tầng có tổng cộng 408 căn hộ. Căn hộ được thiết kế thành nhiều loại diện tích tương ứng với từ hai đến 3 phòng ngủ . Những phòng trong một căn thiết kế lấy phòng khách khiến cho trọng tâm, riêng phòng bếp rộng và trong bếp có thêm một tấm chắn để tạo thành 1 quầy bar mini tạo sự độc đáo .Mỗi căn hộ đều với ban công đảm bảo đều được ánh sáng thiên nhiên chiếu vào. Nội thất đầy đủ, chất lượng cao.
Hệ thống tiện ích cao cấp: trung tâm thương mại, khu cây xanh tạo ko khí trong sạch, bể bơi, phòng tập thể dục thể thao, nhà hàng sang trọng, …