Việt Hưng Green Park khu đô thị đáng sống quận Long Biên

Việt Hưng Green Park khu đô thị đáng sống quận Long Biên
5 (100%) 1 vote

Dự án Việt Hưng Green Park dễ dàng tiếp cận các tiện ích xung quanh dự án.

Dự án Việt Hưng Green Park xây dựng gần các trường đại học lớn, các bện viện, các khu trung tâm thương mại sầm uất nên thuận lợi cho việc đi lại, chủ động di chuyển trong và ngoài thành phố cùng làm việc học tập.

tien-ich-viet-hung-green-park

Tiện ích cao cấp đem lại cuộc sống tiện nghi thoải mái

Không chỉ được hưởng các tiện ích ngoại khu mà cư dân sinh sống tại đây sẽ được hưởng toàn bộ các tiện ích nội khu tiên tiến, cao cấp bậc nhất. Với diện tích thiết kế cảnh quan và tiện ích chiếm 65% chung cư Việt Hưng Green Park mang đến cho cư dân sinh sống tại đây một hệ thống canh quan tiện ích mang đẳng cấp quốc tế.

Khu sinh hoạt cộng đồng gồm hàng loạt các công trình mang cao cấp như khu vui chơi cho trẻ, Sảnh Lounge được thiết kế sang trọng, tinh tế với hàng loạt các trang thiết bị tiện nghi, cao cấp. Khu thể thao đạt 5 sao với hệt hống bể bơi 4 mùa, khu tập gym, spa với các trang thiết bị hiện đại cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp…Khu trung tâm thương mại với khu mua sắm sầm uất, hệ thống rạp chiếu phim hiện đại sang trọng…

Chung cư Việt Hưng Complex mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn căn hộ tiện nghi với thiết kế sang trọng bậc nhất Hà Nội. Với bàn tay khéo léo của những kiến trúc sư có tay nghề, dự án được thiết kế tinh tế và thông minh với phong cách hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự rộng rãi và thông thoáng giúp đón nhận đầy đủ ánh sáng và gió thiên nhiên. 500 căn hộ được thiết kế thuận tiện cho gia chủ và nội thất trang bị cao cấp được chọn lựa khắt khe từ các nhà cung cấp uy tín nhất  giúp cư dân được trải nghiệm sự đẳng cấp và chất lượng nhất.